Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Sử dụng viên tẩy bồn cầu khử mùi hôi nhà vệ sinh nên hay không nên?

Hiện nay nhiều gia đình sử dụng viên tẩy bồn cầu để xử lý mui fhooi nhà vệ sinh. tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng không nên sử dụng viên tẩy bồn cầu nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vậy câu hỏi đặt ra: Có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh không? Và cách sử dụng như thế nào? Quý khách sẽ biết được đáp án ngay sau 2 phút khi đọc xong bài viết này.

Có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu hay không?

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, cùng với việc đã sử dụng thực tế quý khách hoàn toàn có thể dùng viên tẩy bồn cầu để tẩy rửa các loại chất bẩn bám dính trong bồn cầu, đồng thời giúp khử các mùi hôi khó chịu và diệt vi khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại trong bồn cầu. Với những lợi ích của nó mang lại, phần nào đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi: Có nên sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu để khử mùi hôi nhà vệ sinh rồi phải không nào. Vậy có thể sử dụng nó để khử mui fhooi nhà vệ sinh vậy sử dụng nó như thế nào để hiệu quả nhất? Đánh bay mùi hôi triệt để nhất?

Cách sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại viên tẩy bồn cầu được bày bán, có những loại có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông… và một số thương hiệu như Hando, Swirl, Gift… hoặc một số sản phẩm từ Trung Quốc. Hầu hết các sản phẩm này đều có cách sử dụng giống nhau, để đạt được hiệu quả cao nhất, xử lý mùi hôi một cách triệt để nhất quý khách cần thực hiện theo 3 bước dưới đây:
Bước 1: Mở nắp bồn cầu nơi chứa nước xả, sau đó xả hết nước trong bồn.
Bước 2: Thả viên tẩy bồn cầu vào vị trí van xả.

Bước 3: Sau thời gian khoảng 10 phút, khi nước trong bồn đã chuyển sang màu xanh nước biển thì quý khách có thể xả nước bình thường.

Vừa rồi tôi đã hướng dẫn quý khách sử dụng viên tẩy bồn cầu một cách hiệu quả nhất, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí. Tôi hy vọng qua bài viết này có thể giúp quý khách hiểu nhiều hơn về những lợi ích tuyệt vời của viên tẩy bồn cầu. Giờ đây quý khách không còn lo ngại vấn đề nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối khó chịu nữa đã có viên tẩy rửa bồn cầu.

Related Post

Sử dụng viên tẩy bồn cầu khử mùi hôi nhà vệ sinh nên hay không nên?
4/ 5
Oleh