Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

5 cách thông tắc nhà vệ sinh triệt để, hiệu quả 100%

Toilet nhà bạn bị tắc bạn chưa biết nên áp dụng những cách thông tắc bồn cầu nào để vừa đạt hiệu quả vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh một cách triệt để nhất không làm mất quá nhiều thời gian, không gây tố kém chi phí cho gia đình bạn.

Cách 1: Thông tắc Toilet bằng tay

Khi lấy tay để thông tắc bồn cầu khiến nhiều người rất sợ và không dám tự tay mình thông tắc bồn cầu. tuy nhiên nếu bạn biết chắc bồn cầu nhà bạn bị mắc kẹt bởi vật gì mà bạn cảm thấy có thể dùng tay lấy ra được thì hãy tự lấy nó ra. Để đảm bảo an toàn vệ sinh bạn nên đeo găng tay để xử lý. Đối với trường hợp bị tắc nặng bạn không biết nguyên nhân do đâu chuyển sang cái 2.

Cách 2: Sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc như: do sơ ý bạn đã đổ thức ăn thừa vào bồn cầu. Trong thức ăn thừa có chứa nhiều dầu mỡ các chất này sẽ bám vào thành ống đặc biệt vào mùa đông chúng sẽ đông đặc lại vào thành ống khiến cho các chất thải khó có thể lưu thông được, Đôi khi chỉ cần một thao tác đơn giản đổ nước nóng từ trên cao đổ thẳng vào bồn cầu để tạo ra áp suất. Nước nóng sẽ làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. Các chất thải mắc lâu ngày sẽ được thổi bay một cách dễ dàng. Đối với cá nguyên nhân không phải do các chất thải lâu ngày bám lại từ thức ăn bạn nên chuyển sang cách thứ 3.

Cách 3: Sử dụng các dụng cụ thông hút để thông tắc bồn cầu

Theo một số cách truyền thống khi Toilet bị tắc mọi người thường sử dụng một số dụng cụ như pittông. Có nhiều loại pittông khác nhau bạn nên chọn mua loại pittông phù hợp dùng để thông tắc bồn cầu. Sau đó từ từ đẩy pittông xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc.
Lưu ý: Trong bồn cầu phải chứa nước cách thứ 3 này mới hiệu quả. Lặp đi lặp lại vài lần chất thải sẽ bị đánh bay. Để không làm mất thời gian cũng như công sức của bạn, bạn có thể thông tắc bồn cầu theo cách thứ 4 qua đoạn văn dưới đây.

Cách 4: Sử dụng bột hoá chất để thông tắc bồn cầu

Đây là cách được hầu hết các bà nội trợ, chị em phụ nữ đều sử dụng. vừa gọn nhẹ lại không làm mất nhiều thời gian. Mua các loại bột thông tắc cống, thông tắc bồ cầu rất dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bột thông tắc bồn cầu khác nhau bạn nên lựa chọn những loại bột thông tắc bồn cầu, thông tắc cống có ngốc gốc rõ ràng, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Sau khi mua về bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm theo các bước theo khuyến cáo của nhà sản xuất sử dụng găng tay, khẩu trang các thiết bị bảo hộ cần thiết khi thực hiện.
Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng được đối với các loại chất thải có thể phân hủy được, không áp dụng đối với một số vật làm tắc bồn cầu: Các vật cứng, khăn, rẻ...
Ngoài ra bạn cũng sử dụng một số cách dân gian như: sử dụng chanh, sử dụng băng dính để thông tắc sử dụng cá chuối, lương trạch... để thông tắc bồn cầu.
Khi đã thử hết bốn cách trên mà bồn cầu nhà bạn vẫn chưa được thông. Chỉ còn cách cuối cùng bạn nên gọi thợ chuyên thông tắc bồn cầu để nhờ họ xử lý.

Cách 5: Nhờ thợ chuyên thông tắc bồn cầu

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống để lựa chọn. Chỉ cần gọi đến thợ thông tắc bồn cầu với 15 phút các chất thải chất bám dính dù là vật gì cũng sẽ được thông tắc. Đây là cách triệt để nhất nhưng lại gây tốn kém chi phí cho gia đình bạn. Vì vậy khi quyết định sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Vừa rồi là 5 cách giúp bạn xử lý bồn cầu nhanh nhất, hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0948 226 122 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất, triệt để nhất.

Related Post

5 cách thông tắc nhà vệ sinh triệt để, hiệu quả 100%
4/ 5
Oleh