Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017

5 cách phòng tránh tắc bồn cầu để không bao giờ cần đến thợ thông tắc

Bồn cầu bị tắc gây ra nhiều vấn đề cực khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt, sức khỏe và nhiều vấn đề về môi trường khác. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách phòng tránh tắc bồn cầu để quý khách không bao giờ phải nhờ đến thợ thông tắc bồn cầu. Đó là những cách nào cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các biện pháp phòng tránh tắc bồn cầu bạn nên biết

Toilet bị tắc có thể do việc thiết kế không khoa học, hoặc cũng có thể do hệ thống nhà vệ sinh đã sử dụng lâu năm, những nguyên nhân chủ yếu vẫn là do thói quen xấu trong sinh hoạt. Vì vậy để phòng tránh tình trạng bể phốt bị tắc và kéo dài thời gian sử dụng, bạn cần thực hiện những điều sau:
+ Tránh bỏ giấy vệ sinh quá nhiều vào bồn cầu. Bạn nên sử dụng các loại giấy dùng 1 lần, tránh bỏ các loại giấy khó phân hủy, chất rắn trực tiếp xuống bồn cầu.
+ Không làm rơi các vật dụng sinh hoạt, thức ăn thừa, dầu mỡ,… xuống cống nước
+ Có bản thiết kế nhà vệ sinh hợp lý
+ Giữ gìn vệ sinh chung
Ngoài ra, một số dấu hiệu khi bể phốt đầy là nhà vệ sinh bị tràn nước, nước thải thoát chậm, có mùi hôi khó chịu bốc lên từ cống thoát nước. Nếu gặp phải một trong các dấu hiệu trên bạn cần kiểm tra lại đường ống, bồn cầu xem có bị vật cứng rơi vào không, bằng một số cách như sử dụng móc quần áo hay bột thông hút... Nhưng nếu là do bể phốt đầy thì các cách truyền thống trên sẽ không hiệu quả, phương pháp tối ưu nhất là bạn nên nhờ sự giúp đỡ của công ty chuyên hút bể phốt chuyên nghiệp để đỡ mất thời gian và công sức.

Chuyên thông tắc bồn cầu nhanh chóng, an toàn và giá rẻ tại Hà Nội

Xí nghiệp Vệ sinh môi trường Hà Nội với hơn 5 năm hoạt động trong nghề luôn được đánh giá là đơn vị phục vụ chuyên nghiệp uy tín, giá cả phải chăng. Chính vì vậy, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng là công ty, doanh nghiệp, trường học, hộ gia đình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đổi mới, bổ sung nhiều thiết bị máy móc thông tắc hiện đại, thông tắc bể phốt không đục phá, xe hút bể phốt hiện đại để đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi hoạt động theo phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam đồng hành, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ và hiệu quả nhất cho các gia đình, công ty, xí nghiệp. Để được tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0948 226 122 để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

Related Post

5 cách phòng tránh tắc bồn cầu để không bao giờ cần đến thợ thông tắc
4/ 5
Oleh